Samsung xác nhận sẽ trang bị bút S Pen lên nhiều thiết bị Galaxy hơn

Samsung đã lần đầu tiết lộ kế hoạch mở rộng các sản phẩm hỗ trợ S Pen vào đầu năm nay trong sự kiện ra mắt Galaxy S21 5G series. Mới đây, một lần nữa, công ty Hàn Quốc lại xác nhận về việc sẽ đưa bút S Pen lên nhiều mẫu điện thoại Galaxy cao cấp trong tương lai.

Trước đó, bút S Pen vốn dĩ chỉ được hỗ trợ cho các thiết bị Galaxy Note, một số mẫu Galaxy Tab và gần đây nhất là S21 Ultra 5G vào đầu năm nay.

Thông báo mới nhất này của Samsung không xác định tên cụ thể thiết bị nào sẽ tương thích được với S Pen, tuy nhiên, đã có nhiều tiết lộ cho rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ là thiết bị tiếp theo được Samsung mở rộng hỗ trợ bút S Pen.

Samsung một lần nữa xác nhận sẽ mang S Pen lên nhiều thiết bị Galaxy
Ảnh minh họa (Nguồn:Gsmarena)

Với việc khả năng Samsung có thể không trình làng mẫu Galaxy Note mới trong năm nay, những người yêu thích S Pen đã lý do để chờ đợi Z Fold 3 dự kiến được công bố vào tháng 8 tới đây. Tương tự với S21 Ultra 5G thì Z Fold 3 có thể sẽ đi kèm một bao da chuyên dụng để cất bút.

Về thông số, Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ có hai màn hình bao gồm Super AMOLED Infinity-O 6.23 inch và màn hình Super AMOLED 7.55 inch có thể gập lại, cả hai đều có tốc độ làm mới 120 Hz. Ngoài ra, thiết bị mới này của Samsung có thể sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 888+ đến từ Qualcomm.

Nếu là một người yêu thích S Pen, bạn mong chờ gì ở Galaxy Z Fold 3?

Nguồn: Sammobile

Related Posts