Samsung “lộ” trình chụp ảnh trong video quảng cáo mới Galaxy S21 Ultra

Samsung thường “dìm hàng” Apple trong các quảng cáo cho điện thoại thông minh của mình và công ty Hàn Quốc đang làm điều đó một lần nữa.

Theo đó, Samsung Mỹ đã đưa ra hai đoạn video quảng cáo ngắn để cho mọi người biết lý do tại sao họ nên mua Galaxy S21 Ultra thay vì iPhone 12 Pro Max, nếu họ đang tìm một chiếc camera phone.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S21-Ultra-1-3 Samsung “dìm hàng” khả năng chụp ảnh của iPhone 12 Pro Max trong video quảng cáo mới về Galaxy S21 Ultra

Video quảng cáo đầu tiên so sánh các bức ảnh về chiếc bánh mì kẹp pho mát được chụp bởi S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max. Kết quả là chiếc flagship mới nhất của Samsung cho độ chi tiết ảnh vượt trội đối thủ của nó nhờ camera chính 108MP và hình ảnh cũng sống động hơn.

Trong khi đó, video thứ hai quảng bá khả năng zoom 100x tuyệt vời khi chụp mặt trăng, trong khi iPhone 12 Pro Max lại thất bại thảm hại vì nó đạt độ phóng đại tối đa chỉ là 12x.

Công bằng mà nói, khả năng zoom 12x là không đủ cho bất kỳ điện thoại nào khi nói đến chụp ảnh mặt trăng. Nhưng iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple ở thời điểm hiện tại nên hiệu suất ảnh zoom như vậy sẽ khiến nhiều người không hài lòng.

Bạn có thể thấy Samsung đã “dìm hàng” khả năng chụp ảnh của iPhone 12 Pro Max như thế nào ở hai video quảng cáo dưới đây.

Related Posts