Liệu bạn có biết cách vệ sinh “Hạt đậu thần” Buds Pro đúng cách ?

Buds Pro cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhờ công nghệ khử tiếng ồn chủ động và thời lượng pin dài hơn. Để sử dụng hiệu quả, cùng tham khảo bài viết dưới đây về cách sử dụng và vệ sinh đúng cách không phải ai cũng biết nhé!

1. Hướng dẫn sử dụng tai nghe Galaxy Buds Pro

Hướng dẫn cập nhật phần mềm mới nhất

Để sử dụng tai nghe Galaxy Buds Pro hiệu quả, trước hết bạn nên kiểm tra xem phần mềm của thiết bị và các ứng dụng liên quan có được cập nhật phiên bản mới nhất hay chưa theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Bước 2: Chọn mục Tải xuống và cài đặt đối với ứng dụng có phiên bản mới.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Hướng dẫn đeo tai nghe Galaxy Buds Pro

Để có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất và khử tiếng ồn chủ động, bạn phải đeo tai nghe Galaxy Buds Pro đúng cách. Nếu không, thiết bị có thể không hoạt động hoặc cho ra âm thanh kém chất lượng.Đầu tiên, bạn hãy nhét tai nghe vào tai theo các dấu điều hướng được in chìm và bảo đảm phần micro được hướng xuống dưới. Sau đó, bạn thực hiện điều chỉnh tai nghe bằng cách xoay chúng cho đến khi chúng nằm thoải mái trong tai bạn.

Các cảm biến cảm ứng sẽ phát hiện bạn đang đeo tai nghe ngay sau khi đeo vào. Khi đó, tai nghe sẽ phát ra âm thanh thông báo cho bạn biết rằng tai nghe đã được phát hiện.

Hướng dẫn sử dụng tính năng chạm trên Galaxy Buds Pro

Nếu chức năng cảm ứng bị trục trặc mặc dù tai nghe đã được đeo đúng cách, bạn hãy kiểm tra xem có chạm đúng vùng cảm ứng hay không.

2. Hướng dẫn vệ sinh tai nghe Galaxy Buds Pro

Để đảm bảo chất lượng âm thanh luôn tốt nhất, bạn cần vệ sinh tai nghe thường xuyên bằng các bước sau:

  1. Gỡ đầu mút tai nghe ra trước khi tiến hành vệ sinh.
  2. Sử dụng bàn chải sạch, khô và mềm, tăm bông hoặc các dụng cụ khác để vệ sinh loa, lỗ thoát khí, micro và điểm kết nối với hộp sạc.


Trong trường hợp tai nghe bị ướt, bạn sẽ không nghe rõ âm thanh khi sử dụng thiết bị vì nước có thể lọt vào bên trong tai nghe. Khi đó, bạn hãy làm khô tai nghe hoàn toàn bằng cách lau chúng bằng khăn mềm sạch và lắc chúng để loại bỏ nước khỏi thiết bị.

Related Posts