Galaxy Z Fold 3 lộ “sạch” hết các thông số chi tiết đầy mới lạ về camera

Samsung dự kiến trình làng 3 mẫu flagship mới vào tháng 08 bao gồm Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Trong khi đã có nhiều rò rỉ đề cập đến thiết kế của những thiết bị trên, thì các chi tiết về camera của Galaxy Z Fold 3 vẫn còn là một ẩn số.

Mới đây, leaker chuyên đưa tin về Samsung @FrontTron, đã tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ sở hữu tổng cộng 5 cảm biến, trong đó bao gồm 2 cảm biến ở mặt trước.

Cụ thể hơn, người này cho hay thiết bị dường như sẽ sử dụng 1 camera selfie 10 MP (Sony IMX374, 1.22 µm pixels) đặt ở lỗ khoét trên màn hình phụ. Còn lại, một camera 16 MP khác (Sony IMX71, 1 µm pixels) sẽ được ẩn phía bên dưới của phần màn hình chính. Như vậy màn hình chính sẽ “nhẵn nhụi” và không chứa bất kỳ lỗ khoét nào.

Ở phía sau, Galaxy Z Fold 3 mang đến thiết lập 3 camera đều có thông số 12 MP gồm 1 camera góc rộng, 1 ống kính góc siêu rộng và 1 camera tele. Mặc dù chưa rõ tiêu cự của các camera này nhưng nhiều khả năng ống kính tele của điện thoại có thể zoom đến 3x với chống rung OIS.

Galaxy Z Fold 2

Ngoài ra, camera góc rộng 12 MP cũng có thể được Samsung tích hợp tính năng OIS để chụp ảnh sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như là tăng độ mượt mà khi quay video. Galaxy Z Fold 3 còn được tin sẽ mang đến khả năng ghi lại video 4K 60 fps từ tất cả các ống kính.

Đến thời điểm này, Galaxy Z Fold 3 đã đạt chứng nhận chính thức về khả năng chống bụi và nước. Bên cạnh đó, thiết bị đều hỗ trợ tốc độ làm mới 120 Hz cho hai màn hình chính và phụ lần lượt có kích thước 7.5 inch và 6.2 inch. Điện thoại dự kiến chạy chip Snapdragon 888, dùng RAM 12 GB hoặc 16 GB và bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB.

Máy sẽ được cài sẵn Android 11 khi bán ra, đi kèm với bút S Pen và dùng viên pin 4.400 mAh.

Bạn nhận xét thế nào về hệ thống camera của Galaxy Z Fold 3?

Nguồn: Sammobile

Related Posts